“Ăn sạch sống khỏe

“Ăn sạch sống khỏe

Star Kombucha hân hạnh trở thành đối tác của Fitfood VN - thương hiệu cung cấp bữa ăn sạch trực tuyến lớn nhất TPHCM hiện nay. Sở hữu thực đơn đa dạng hơn 100 món, các phần ăn tại Fitfood được thiết kế chuyên biệt nhằm giúp người dùng có được những bữa ăn ngon, vừa tốt cho sức khỏe lại đủ cân bằng để hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả.


Và nay, sự kết hợp với Star Kombucha hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm ăn uống thú vị cho các tín đồ Fitfood, với 2 combo tiện ích vừa được ra mắt:  

  1. Combo Star Kombucha: bao gồm 5 lon/tuần, các Nàng có thể chọn riêng sau khi đã chọn phần ăn mong muốn và được giao kèm với gói ăn đã đặt 
  2. Combo meal plan Fitfood + Star Kombucha: combo được đề xuất khi các Nàng nhập yêu cầu tư vấn qua Fitfood


Các fan của Fitfood nay đã có thêm cơ hội để “đổi vị” mà vẫn bổ dưỡng rồi đấy. Nếu chưa từng trải nghiệm chế độ ăn uống lành mạnh này, các Nàng hãy thử “ăn sạch, sống khỏe” cùng Star Kombucha và Fitfood nhé. 🌟 Star Kombucha là thương hiệu thức uống lên men Kombucha đầu tiên tại Việt Nam, được sản xuất theo tiêu chuẩn và công thức Hoa Kỳ. Với 100% thành phần tự nhiên từ trà, con giống Scoby, nước ép trái cây và thảo mộc tự nhiên, Star Kombucha giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hóa và nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe.


Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...