Chương trình: “Phục hồi sức khỏe sau dịch bệnh cùng Star Kombucha”

Chương trình: “Phục hồi sức khỏe sau dịch bệnh cùng Star Kombucha”

Chúng tôi thấu hiểu rằng, sau khi điều trị khỏi Covid, nhiều bệnh nhân vẫn bị suy nhược kéo dài cùng các triệu chứng khó chịu như: mệt mỏi, khó tiêu, chán ăn,...Việc nhanh chóng lấy lại sức khỏe sau khi ốm là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.
 
Với mong muốn giúp các bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng, tăng cường đề kháng, lấy lại tinh thần lạc quan, cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, chúng tôi khởi động chương trình “Phục hồi sức khỏe sau dịch bệnh cùng STAR KOMBUCHA” nhằm gửi tặng miễn phí những phần quà sức khỏe đến tận tay các bệnh nhân đã điều trị khỏi Covid.
 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

 

1. Đối tượng: Các bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh Covid trong độ tuổi từ 20-45, không phải phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, không có các bệnh lý nền, cần phục hồi sức khỏe để nhanh chóng trở lại công việc, đang sống tại TP.HCM.

 

2. Hình thức tài trợ: Tặng 20 suất trải nghiệm miễn phí sản phẩm trong vòng 2 tháng. Mỗi người tham gia sẽ được nhận 1 suất trải nghiệm sản phẩm là 10 thùng Star Kombucha, trị giá 3,6 triệu đồng.

 

3. Phạm vi và thời gian tổ chức: 

 • Chương trình chỉ áp dụng tại TP.Hồ Chí Minh
 • Chương trình mở link nhận đăng ký tham gia đến ngày 24/09/2021 và có thể đóng trước thời hạn khi đã nhận đủ số lượng đăng ký hợp lệ.

 

4. Thể lệ tham gia:

 

 • Bước 01: Người tham gia đăng ký đầy đủ thông tin qua form: https://forms.gle/J4oKGRhvcGdmZyRU6
 • Bước 02: Nhãn hàng sẽ liên hệ xác nhận phù hợp
 • Bước 03: Nhãn hàng chuyển quà tặng Star Kombucha đến khách hàng theo thông tin địa chỉ đã cung cấp. 
 • Bước 04: Khách hàng sử dụng sản phẩm 2 lon mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn để giúp tiêu hóa tốt
 • Bước 05: Khách hàng chia sẻ cảm nhận sản phẩm với nhãn hàng:
        1. Chia sẻ với nhãn hàng về cảm nhận sản phẩm (qua khảo sát/điện thoại)
        2. Chia sẻ hình ảnh sử dụng sản phẩm tại nhà
        3. Đồng ý cho nhãn hàng sử dụng các thông tin đã chia sẻ để quảng bá sản phẩm
        4. Không tự ý chia sẻ trên bất cứ phương tiện truyền thông nào và với bất cứ ai nếu chưa có sự đồng ý của nhãn                 hàng về việc tham gia chương trình hay về sản phẩm, thương hiệu.
 
Star Kombucha thức uống giúp phục hồi sức khỏe

Star Kombucha - thức uống giúp phục hồi sức khỏe.

 

5. Cách thức chọn người tham gia phù hợp với chương trình:

 

 • Người tham gia phù hợp với chương trình khi thỏa mãn là đối tượng chương trình và có thời gian đăng ký gửi về sớm nhất nằm trong danh sách 20 suất tài trợ.
 • Trong trường hợp có nhiều người đăng ký, BTC sẽ xem xét để duyệt các trường hợp phù hợp nhất. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
 

6. Cách thức công bố và trao tặng:

 

 • Sau khi nhận được đăng ký của người tham gia, BTC sẽ xem xét và chỉ liên hệ đến những người đủ điều kiện phù hợp. BTC thông báo đến những người được chọn bằng email, điện thoại hoặc tin nhắn. BTC có quyền không liên hệ với những người không phù hợp với chương trình hoặc đã quá số lượng của chương trình. 
 • Sau khi nhận được thông tin từ BTC, người tham dự đã được chọn phải phản hồi thông tin trong vòng 48 giờ để xác nhận. Quá thời gian trên BTC hiểu rằng người tham dự không muốn tiếp tục và quà tặng sẽ bị hủy bỏ hoặc chuyển cho người khác đạt yêu cầu.
 • BTC tiến hành trao quà tặng cho người tham gia dự kiến kể từ tháng 10/2021 (hoặc đến khi quy định về giao nhận hàng hóa của TP HCM được áp dụng bình thường trở lại) và chia làm 2 đợt.
 

7. Quy định về quyền hạn, trách nhiệm của BTC:

 

 • BTC có quyền yêu cầu xác nhận thông tin từ phía người tham gia qua các giấy tờ hợp lệ. Được toàn quyền sử dụng dữ liệu từ phía người tham gia cho mục đích quảng bá sản phẩm.
 • Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin và các cam kết thực hiện theo quy định chương trình. 
 • Trong mọi trường hợp có khiếu nại/tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
 

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...