Công Ty CP Goody Group Ủng Hộ Công Tác Phòng, Chống Dịch Covid-19

Công Ty CP Goody Group Ủng Hộ Công Tác Phòng, Chống Dịch Covid-19

Ngày 16/6/2021, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) TP.HCM đã tiếp nhận 300 thùng sản phẩm Star Kombucha tương đương 100 triệu đồng từ Công ty Goody Group trao tặng để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Ông Nguyễn Phước Hưng đại diện Công Ty Goody Group trao bảng ủng hộ.


Đợt dịch thứ 4 tại Việt Nam đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp, nhiều thách thức với đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng. Tinh thần “Tự giác và Cảnh giác” một lần nữa được Chính phủ nêu cao và kêu gọi sự chung tay của toàn dân. Song song với công tác phòng chống dịch, chính quyền các địa phương đã nỗ lực để chăm lo cho người dân tại các khu vực cách ly và động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu đang gồng mình chống dịch. 


Chia sẻ với những khó khăn và đồng hành cùng các địa phương trong đợt dịch bùng phát lần này, Công ty CP Goody Group đã kịp thời trao tặng 3.600 sản phẩm Star Kombucha - thương hiệu thức uống lên men thuộc Công ty CP Goody Group đến với cán bộ y tế, lực lượng tuyến đầu cùng người dân tại các điểm cách ly. 


Ông Nguyễn Phước Hưng - TGĐ Công Ty CP Goody Group chia sẻ, Star Kombucha là sản phẩm được lên men tự nhiên từ trà và con giống Scoby nhập khẩu từ Mỹ, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn và công thức từ Hoa Kỳ được FDA chứng nhận, nên đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức, nhiệt độ, môi trường lên men… , đồng thời sản phẩm này có nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, nhất là đối với những cán bộ đang làm nhiệm vụ trong điều kiện thời tiết nắng nóng và chế độ ăn uống còn hạn chế. 


Tiếp nhận món quà từ Goody Group gửi tặng, đại diện MTTQVN TP.HCM gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty đã kịp thời hỗ trợ nhiều sản phẩm dinh dưỡng rất cần thiết trong giai đoạn này cũng như đã luôn đồng hành và tiếp sức lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19.


Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng, Goody Group luôn mong muốn đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch. “Hy vọng sự ủng hộ này sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho mọi người”, ông Nguyễn Phước Hưng nhấn mạnh.Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...