STAR KOMBUCHA ĐẠT CHUẨN FDA HOA KỲ

STAR KOMBUCHA ĐẠT CHUẨN FDA HOA KỲ

Là thương hiệu Kombucha đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn và công thức Hoa Kỳ, nay Star Kombucha tiếp tục tự hào là thương hiệu Việt được cấp chứng nhận FDA - tấm “hộ chiếu thương mại” để tiến vào thị trường Hoa Kỳ tiềm năng nhưng cũng rất khó tính. Hãy cùng Star Kombucha tìm hiểu về một trong những tấm vé thông hành uy tín nhất thế giới này, Nàng nhé. 


🌟 FDA - viết tắt của Food and Drug Administration, là Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Cơ quan này thành lập năm 1906, trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. 


🌟 FDA chịu trách nhiệm bảo vệ quyền và lợi ích tối đa về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng, thông qua việc đưa ra quy định và giám sát an toàn các sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, vaccine, truyền máu, thiết bị y tế… 


🌟 Với mục đích chính là đảm bảo sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, các quy định của FDA không phân biệt tiêu chuẩn giữa hàng nhập khẩu và sản xuất nội địa Hoa Kỳ. Do đó, các doanh nghiệp nước ngoài muốn tiến nhập thị trường này đều phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA về nhiều mặt, với chất lượng đồng bộ như những doanh nghiệp tân tiến tại đất nước cờ hoa.  


👉 👉 👉 Sự chứng nhận của FDA không chỉ chứng minh cả về chất lượng lẫn uy tín của Star Kombucha, mà còn mở ra hành trình đầy khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Từ nay, các Nàng cũng càng an tâm hơn khi thưởng thức thức uống lên men tốt cho sức khỏe với chất lượng đạt chuẩn quốc tế rồi nhé. 


Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...