Star Kombucha được vinh danh là Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Star Kombucha được vinh danh là Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Lễ trao giải "Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á - Asia Excellent Brands 2023" do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa Học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức hàng năm. Sự kiện lớn này được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV - Đài Truyền hình TP.HCM.
 
Giải thưởng nhằm vinh danh những thương hiệu kinh doanh vượt trội, cải tiến sản phẩm, đóng góp tích cực hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đồng thời, thương hiệu đó luôn tạo ra sự khác biệt, cam kết phục vụ khách hàng càng tốt hơn.
 
Vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn, Star Kombucha đã xuất sắc được xướng tên trong top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2023. Đây là bước đệm cho sự phát triển của Star Kombucha, với mục tiêu khẳng định vị thế của mình trên hành trình nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. 
 
Star Kombucha khẳng định chất lượng ở đẳng cấp Thế giới 
 
Là thức uống “healthy” và “trendy” được công nhận trên toàn cầu, Star Kombucha nhanh chóng trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Bên cạnh quy trình sản xuất hiện đại, hương vị khác biệt từ chính những đột phá trong công thức và những giá trị về sức khỏe & sắc đẹp đã giúp Star Kombucha không ngừng gây bão thị trường đồ uống, từng bước khẳng định vị thế thức uống “healthy drink” số 1 trong ngành F&B toàn cầu. 
 
 
Star Kombucha đạt chuẩn “healthy”, được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. 
 
Bắt đầu từ việc tuyển chọn nguồn nguyên liệu, các thành phần trong trà lên men Kombucha không được sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong suốt quá trình nuôi trồng, sản xuất. Đồng thời, "đại nông trại" SCOBY lên đến hàng nghìn con đều được tuyển chọn và nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ. Tất cả các con giống được nuôi dưỡng trong môi trường vô trùng, có độ ẩm và nhiệt độ thích hợp, được nghe nhạc mỗi ngày để tạo ra chất lượng hoàn hảo.
 
Trong quá trình sản xuất, trà lên men Star Kombucha được sản xuất theo tiêu chuẩn và công thức Hoa Kỳ khắt khe. Một trong những quy chuẩn quan trọng nhất là kiểm soát độ cồn dưới 0,5% trong quá quá trình lên men - điều mà trà Kombucha thủ công rất khó làm được (thông thường >3%), do khó kiểm soát được thời gian lên men, nhiệt độ và không khí. Kế đến là sử dụng vị ngọt tự nhiên từ trái cây như dâu tây, lựu đỏ, ổi hồng,... để thay thế cho việc bổ sung đường tinh luyện. Do đó, khi uống bạn sẽ thấy thịt trái cây và men kết tinh có trong sản phẩm, đây chính là thành quả của quá trình ủ thực tế và sử dụng thêm nước ép trái cây tươi chứ không phải cặn trà hay dư lượng đường. 
 
Có thể nói, việc tuân thủ chặt chẽ công nghệ sản xuất khép kín chuẩn Hoa Kỳ và quy trình kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế mà lon trà Star Kombucha đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn dinh dưỡng phù hợp, giữ nguyên hương vị trà lên men chua thanh, ngọt dịu hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm không chỉ có đa dạng vị, mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu như: Axit hữu cơ, Antioxidant, Vitamin B, Polyphenol, EGCG và lợi khuẩn Probiotics giúp tiêu hóa thông suốt, giảm cân gọn dáng, đẹp da và tăng cường miễn dịch. 
 
Star Kombucha là xu hướng đồ uống “healthy” trên toàn cầu được người trẻ cực kì yêu thích. 
 
Chính nhờ nhiệt huyết và nỗ lực bền bỉ không ngừng, Star Kombucha đã đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận Halal (đáp ứng các tiêu chuẩn của người Hồi giáo). Đến nay các sản phẩm Star Kombucha đã xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường “khó tính” như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brunei,… 
 
Hiện nay, Star Kombucha đang được bán và có nhiều ưu đãi hấp dẫn tại:
Chuỗi siêu thị: Big C, Go, Top Market, Aeon Mall, Emart, Co.opMart, BON Grocer, An Nam Gourmet…
Chuỗi cửa hàng tiện lợi: GS25, 7-Eleven, Circle K
Trên các sàn thương mại điện tử: 
Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm: https://www.starkombucha.com/  
 

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...