Star Kombucha Khởi Động Chiến Dịch Nâng Cao Sức Khỏe Cộng Đồng

Star Kombucha Khởi Động Chiến Dịch Nâng Cao Sức Khỏe Cộng Đồng

Star Kombucha thực hiện chiến dịch với mong muốn lan tỏa thông điệp về sức khỏe và lối sống khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực để vượt qua đại dịch Covid-19.
 

Tầm quan trọng của hệ miễn dịch trong việc phòng ngừa virut Covid-19

 
Trên thực tế, nếu một người có hệ thống miễn dịch tốt thì có cơ thể sẽ khỏe mạnh và khi nhiễm bệnh lý gì cũng sẽ có sức chống chọi và hồi phục nhanh chóng hơn so với những người có hệ miễn dịch yếu kém. 
 
hệ miễn dịch tốt đẩy xa dịch bệnh
Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp bạn tránh xa dịch bệnh. 
 
Theo các chuyên gia Y tế, bệnh viêm đường hô hấp do virus Covid-19 hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, vì vậy, việc nâng cao sức đề kháng là rất quan trọng. Khi sức đề kháng đủ mạnh thì có thể ngăn cản virus xâm nhập, hoặc cơ thể có thể tự đào thải virus sau một thời gian nhiễm bệnh. 
Do vậy, trong thời điểm dịch bệnh tràn lan như hiện nay, mỗi người cần có ý thức bảo vệ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng để hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus. 
 

Tăng cường sức đề kháng, bắt đầu bằng cách cải thiện sức khỏe đường ruột 

 
Như vậy, hệ thống miễn dịch có vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa và chống lại sự xâm nhập của virus (trong đó có virus Covid-19). Do vậy, việc đầu tiên cần làm để tăng cường hệ miễn dịch là thực hiện chế độ ăn uống chứa thực phẩm probiotic - có lợi cho hệ vi sinh vật ruột khỏe mạnh. 
 
Vì hệ vi sinh đường ruột có ý nghĩa rất lớn trong chức năng miễn dịch. Một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh và cân bằng là chìa khóa để đảm bảo hoạt động tiêu hóa ổn định. Hơn nữa, có tới 70–80% tế bào miễn dịch của cơ thể được tìm thấy trong ruột.
 
Theo đó, thực phẩm probiotics như trà Kombucha chứa các probiotics giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Đây là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn vì chứa các vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chủng Lactobacillus giúp kích thích sự gia tăng số lợi khuẩn trong đường ruột và hỗ trợ duy trì sự ổn định của hệ miễn dịch.
 
trà star kombucha tốt cho hệ miễn dịch
Trà Kombucha được kiểm chứng là tốt cho sức khỏe miễn dịch. 
 
Tại Việt Nam, Star Kombucha tự hào là thương hiệu tiên phong được sản xuất trà Kombucha theo tiêu chuẩn và công thức của Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi FDA. 
 
Đánh giá về công dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng của sản phẩm Star Kombucha, các chuyên gia nhận định, sau quá trình lên men Kombucha, những thành phần hữu cơ trong men Scoby sẽ sản sinh ra các lợi khuẩn probiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch thông qua việc thúc đẩy sự sản xuất các kháng thể, các tế bào có chức năng miễn dịch như tế bào sản xuất IgA, tế bào lympho T và tế bào diệt tự nhiên (Nature killer cell)...
 
Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, ngăn chặn sự tấn công của virus.
 
Star Kombucha khởi động chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng
Star Kombucha phát động chiến dịch “Một người khỏe cả nhà vui - Cả nhà khỏe đất nước vui” 
 
Với ý nghĩa mỗi người khỏe mạnh thì cộng đồng Việt Nam sẽ khỏe mạnh, vững vàng vượt qua đại dịch, chiến dịch cộng đồng “Một người khỏe cả nhà vui - Cả nhà khỏe đất nước vui” được Star Kombucha thực hiện với mong muốn cộng đồng cùng thực hành những thói quen tốt cho sức khỏe, duy trì tình thần lạc quan, dinh dưỡng lành mạnh. 
 

Star Kombucha phát động chiến dịch  “Một người khỏe cả nhà vui - Cả nhà khoẻ đất nước vui”

 
Ông Nguyễn Phước Hưng - TGĐ Công Ty CP Goody Group chia sẻ về chiến dịch này, “Goody Group luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến sản phẩm trà Kombucha chuẩn chất lượng quốc tế để nâng cao sức khỏe miễn dịch cho mọi người. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi mong muốn truyền đi thông điệp tăng cường sức khỏe mùa dịch bằng cách chăm sóc sức khỏe chủ động và hơn hết là có thể tiếp cận với sản phẩm trà Kombucha tốt cho đề kháng”. 
 
Hoạt động đầu tiên của chiến dịch là phối hợp cùng báo Thanh Niên trao tặng 3.600 sản phẩm Star Kombucha - thương hiệu trà Kombucha thuộc Công ty CP Goody Group đến với cán bộ y tế, lực lượng tuyến đầu cùng người dân tại các điểm cách ly.
 
Star Kombucha hỗ trợ cộng đồng chống dịch
Star Kombucha trao tặng 300 thùng qua cho MTTQVN tại TP.HCM. (Nguồn: Báo Thanh Niên)
 
Tiếp nối hoạt động đó, Star Kombucha mở rộng chiến dịch đến nhiều đối tượng tiêu dùng hơn thông qua việc ra mắt 2 Combo sức khỏe là Combo MIỄN DỊCH và Combo GIA ĐÌNH. Với phương châm gia đình là nền tảng của xã hội, một khi nền tảng ấy khỏe mạnh thì cả cộng đồng sẽ khỏe mạnh, vững vàng vượt qua đại dịch. 
 
Cũng trong khuôn khổ chiến dịch này, Star Kombucha sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi độc đáo cho người dùng như: Mã giảm giá, cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác từ các minigame trên Facebook Star Kombucha.
 
Hi vọng, thông qua chiến dịch này, người dùng sẽ ý thức hơn trong việc thực thi ngay các biện pháp chống dịch, bạn biết đấy “phòng hơn chống” - việc tăng cường hệ miễn dịch là điều rất cần thiết. Hãy bổ sung Star Kombucha mỗi ngày để vượt qua virus Covid-19 an toàn, bạn nhé!
 
Chiến dịch  “Một người khỏe cả nhà vui - Cả nhà khoẻ đất nước vui” do  Star Kombucha - thương hiệu trà lên men thuộc Công ty Cổ phần Goody Group phát động, sẽ diễn ra từ ngày 1/7 - 31/8/2021.
 
Bên cạnh những hoạt động truyền thông, minigame và các cuộc thi sôi nổi trên Fanpage, Website, Youtube, Tiktok, trong chiến dịch lần này Star Kombucha còn gửi đến Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.
Tham khảo thông tin tại: https://shopee.vn/starkombucha?categoryId=100629 
 

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...