Star Kombucha tặng 3000 phần quà cho phụ nữ Hà Nội

Star Kombucha tặng 3000 phần quà cho phụ nữ Hà Nội

Nhằm chia sẻ với phụ nữ Hà Nội một giải pháp phòng dịch hiệu quả, hướng tới một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh. Star Kombucha khởi động chương trình “Tặng 3000 phần quà cho phụ nữ Hà Nội”.
 
Từ nay đến hết ngày 20/03, mỗi bạn nữ khi đăng ký chương trình sẽ có cơ hội may mắn nhận được phần quà là một Combo 4 lon mix vị của Star Kombucha (trị giá 140.000 VNĐ) và miễn phí vận chuyển.
 
Star Kombucha tặng 3000 phần quà cho phụ nữ
Star Kombucha tặng 3000 phần quà cho phụ nữ Hà Nội.
 
Đây là hoạt động nhằm chia sẻ với phụ nữ Hà Nội món quà tăng sức đề kháng để chủ động phòng dịch hiệu quả. Theo chuyên gia, sức đề kháng được xem như “hàng rào” tự vệ quan trọng nhất giúp hỗ trợ phòng ngừa và đủ sức chống chọi với sự xâm nhập của virus. Do vậy, tăng cường sức đề kháng là rất cần thiết để hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh.
 
Chiến dịch lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ Hà Nội hiện đại đa năng, vừa là “hạt nhân” kết nối cộng đồng, triển khai các hoạt động ý nghĩa giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng do dịch, vừa làm tròn trách nhiệm chăm lo sức khỏe của gia đình trong điều kiện khó khăn, ngặt nghèo. Có thể nói, dịch Covid-19 tiếp tục là một minh chứng thép về bản lĩnh, phẩm chất của người phụ nữ Hà Nội.
 
Chính vì vậy, phụ nữ Thủ đô xứng đáng là những người cần được quan tâm, chăm sóc nền tảng sức khỏe dù bối cảnh dịch bệnh hay bình thường. Thông qua chương trình, Star Kombucha muốn gửi lời chúc sức khỏe và bình an đến “một nửa thế giới”. Hi vọng, mỗi khách hàng sẽ là cầu nối để chương trình sớm tiệm cận với các chị em phụ nữ hơn.
 

Trà Star Kombucha - Lựa chọn 3 trong 1: Bí quyêt khỏe đẹp từ thiên nhiên

 
Lý giải về công dụng tăng sức đề kháng của trà Star Kombucha, các chuyên gia cho biết, quá trình lên men trà Star Kombucha từ trà và con giống SCOBY thường diễn ra trong vòng 7-30 ngày ở nhiệt độ phòng 20-29°C, giúp sản sinh ra một lượng lớn probiotics - một trong những vi khuẩn có lợi cho đường ruột.
 
Trà Star Kombucha tăng cường sức khỏe cho cơ thể
Trà Star Kombucha tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
 
Theo đó, trà Star Kombucha là trợ thủ đắc lực bảo vệ sức khỏe. Các chuyên gia ghi nhận, khoảng 70 - 80% tế bào miễn dịch khu trú ở đường ruột và probiotics chính là “vũ khí” bảo vệ đường ruột của chúng ta.
 
Việc chủ động bổ sung kháng thể trực tiếp cho cơ thể thông qua sử dụng trà Star Kombucha mỗi ngày là giải pháp tối ưu và là xu thế mới để chủ động tăng dự trữ ngân hàng kháng thể tự nhiên cho cơ thể ngay trong mùa dịch.
 
Ngoài được xem là thành trì bảo vệ sức khỏe miễn dịch, trà lên men Star Kombucha còn giúp tăng mood cực hiệu quả, cho bạn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày.
 
Bổ sung trà Star Kombucha mỗi ngày 2 lần giúp da sáng khỏe, cải thiện sắc đẹp làn da.
Bổ sung trà Star Kombucha mỗi ngày 2 lần giúp da sáng khỏe, cải thiện sắc đẹp làn da.
 
Bổ sung trà Star Kombucha vào chế độ ăn uống được xem là cách tiêu mỡ bụng, ngăn ngừa tăng cân hiệu quả nhờ hợp chất EGCG có nhiều trong trà xanh kết hợp với hợp chất axit axetic được hình thành từ quá trình lên men, giúp duy trì cân nặng lý tưởng cho phái đẹp.
 
Hơn hết, Star Kombucha sở hữu nguyên liệu thiên nhiên; cách chế biến sạch, theo công nghệ sản xuất của Mỹ; đạt tiêu chuẩn nhập khẩu thị trường Mỹ, do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cấp, phù hợp với xu hướng “sống xanh”, sống “healthy” của người tiêu dùng hiện đại.
 
Theo đó, với những công dụng trên, trà Star Kombucha có thể vừa góp phần đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, vừa hỗ trợ giữ dáng cho phái đẹp. Đồng thời, sản phẩm còn có mùi thơm nhẹ đặc trưng của trà lên men, có thể hợp khẩu vị với mọi lứa tuổi. Độc giả đăng ký nhận quà tại đây.

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...