Star Kombucha đã có tại Big C

Star Kombucha đã có tại Big C

Thương hiệu “thức uống vì sức khỏe” Star Kombucha đã chính thức “phủ sóng” tại tại 16 siêu thị thuộc hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc. Từ nay, người tiêu dùng Việt đã có thêm một chuỗi địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm Star Kombucha vừa tốt cho sức khỏe, vừa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
 
Star Kombucha đã có tại Big C
Star Kombucha chỉnh thức có mặt tại hệ thống siêu thị Big C.
 
Hiện nay, các sản phẩm trà Kombucha của thương hiệu Star Kombucha đã có mặt tại 16 điểm bán thuộc chuỗi siêu thị Big C trên cả nước kể từ tháng 9.2021. Đây là một trong những nỗ lực của công ty nhằm mang đến các sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. 
 
Các sản phẩm “chào sân” của Star Kombucha khá đa dạng bao gồm 6 hương vị: cam đào, dâu tây, lựu đỏ, ổi hồng, vải kiwi và atiso đỏ. Giờ đây, quý khách hàng đã có thể đến tham quan và mua ngay cho mình những sản phẩm của thương hiệu Star Kombucha tại chuỗi hệ thống siêu thị này.
 
Đại diện Star Kombucha cho biết, Big C là một trong những hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam, cùng với sự phát triển, kênh bán hàng trực tiếp này còn có những quy chuẩn hết sức khắt khe với doanh nghiệp nếu muốn tiến nhập vào hệ thống này. Do vậy, việc Star Kombucha đặt chân vào hệ thống bán hàng của Big C là lời chứng thực mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm của công ty, là cơ sở để tiếp tục mở rộng kênh phân phối trên thị trường. 
 
Trà lên men Star Kombucha có tác dụng duy trì và hồi phục sức khỏe nhờ chứa lợi khuẩn (probiotic) và các thành phần chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể, thúc đẩy giảm cân, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giữ dáng đẹp da... 
 
Các sản phẩm của Star Kombucha đều được sản xuất theo quy trình khép kín, nguồn nguyên liệu trà, đường được tinh chọn theo những tiêu chuẩn hữu cơ gắt gao. Riêng con giống Scoby được công ty nhập khẩu từ Hoa Kỳ về Việt Nam để đầu tư xây dựng nhà máy nuôi cấy con giống. Tại đây, con giống được nuôi dưỡng trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ phù hợp. Mọi thành phẩm của Star kombucha đều phải đạt chuẩn từ chất lượng nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.
 
Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả sản phẩm mang thương hiệu Star Kombucha phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng lon tại nhà máy. 
 
Nhờ áp dụng quy trình và công thức nghiêm ngặt từ Hoa Kỳ, Star Kombucha trở thành thương hiệu trà Kombucha đầu tiên đạt chứng nhận FDA, bảo chứng về chất lượng sản phẩm do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao giải "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng".
 
Với việc mở rộng các kênh phân phối, các sản phẩm có mặt ở những siêu thị lớn đã cho thấy Star Kombucha đã dần mang đến sự tin tưởng, góp phần đưa thực phẩm an toàn chất lượng đến với người tiêu dùng.
 
Star Kombucha cam đào
Star Kombucha cam đào.
 
Star Kombucha atiso đỏ
Star Kombucha atiso đỏ.
 
Star Kombucha dâu tây
Star Kombuchadâu tây.
 
Star Kombucha lựu đỏ
Star Kombucha lựu đỏ.
 
Star Kombucha ổi hồng
Star Kombucha ổi hồng.
 
Star Kombucha vải kiwi
Star Kombucha vải kiwi.

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...